Thiết kế, thi công vì kèo thép lợp ngói tại Quảng Ngãi

Thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh, công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công hệ vì kèo thép mái ngói uy tín ✓ chuyên nghiệp ✓ báo giá rẻ tại: 0909 902 432 – 0984 00 3839. Tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về vì kèo? Hệ vì kèo thép mái ngói? Ưu điểm của dịch vụ thi công hệ vì kèo thép mái ngói? trong bài chia sẻ dưới đây!

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  thi công vì kèo thép lợp ngói quảng ngãi
  Đồng Danh, công ty thi công vì kèo thép lợp ngói tại Quảng Ngãi

  Về chúng tôi:

  Có những loại vì kèo nào?

  Hiện nay, vì kèo mái nhà được chia thành 3 loại chính sau:

  • Hệ vì kèo khung gỗ. Đây là hệ vì kèo có kiến trúc thân thiện, phổ biến; nhưng lại dễ bị cong vênh, biến dạng bởi các yếu tố bên ngoài của môi trường.
  • Hệ vì kèo thép hộp. Đây là hệ vì kèo có chi phí đầu tư khá rẻ; nhưng dễ bị xuống cấp, oxy hóa ở các mối hàn (do thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam), tốn nhiều công sức, tiền bạc bảo dưỡng.
  • Hệ vì kèo khung thép lợp ngói. Đây là hệ vì kèo được làm từ thép hợp kim nhôm kẽm cao cấp + các loại cấu kiện liên quan + liên kết bằng ốc vít chịu lực; cực kì bền bỉ, khó bị oxy bởi môi trường, gần như không tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao.

  Trong 3 loại hệ vì kèo trên, thì hệ vì kèo khung thép lợp ngói rất được ưa chuộng sử dụng bởi người Việt. Điều này đến từ các đặc tính hiếm có của thép lợp, giúp cho công trình mái nhà không chỉ đẹp, mà còn bền bỉ với môi trường và thời gian.

  Vì kèo thép là gì?

  Vì kèo thép hay vì kèo thép lợp ngói là hệ thống các thanh xà gồ, thép kết nối với nhau, có hình dạng cân đối. Nó giúp đỡ hai mái dốc về phía trước với tác dụng chịu lực, tăng tính liên kết, sự kiên cố và tính thẩm mỹ cho mái nhà.

  vì kèo mái ngói quảng ngãi
  Vì kèo thép là gì?

  Công ty cung cấp vật tư, thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh thường ứng dụng loại hình này cho hầu hết các công trình xây dựng đòi hỏi tính bền vững cao, bao gồm: mái nhà, mái chùa, mái trường học, mái biệt thự, mái thái và các loại mái công nghiệp khác.

  Ưu điểm của vì kèo thép lợp ngói?

  Thợ thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh nói về các ưu điểm của loại hình lợp mái này như sau:

  • Vì kèo được làm từ thép tiêu chuẩn cao. Do đó, nó cùng với các yếu tố khác làm nên tính bền vững, liên kết siêu hoàn hảo cho công trình. Cho nên, dù chúng có trọng lượng siêu nhẹ nhưng khả năng chịu lực lại cực kỳ tốt.
  • Vì kèo thép lợp ngói có khả năng chống chịu tốt với các tác động từ môi trường (nắng, nhiệt, gió, mưa, bão,…). Vì kèo thép bền bỉ, không bị co giãn, nứt nẻ, mối mọt hoặc han rỉ theo thời gian. Đó là lý do mặc dù thi công vì kèo thép lợp ngói khá tốn kém ban đầu, nhưng về sau, bạn không cần phải tốn công, tốn sức, tốn tiền bạc cho việc thay mới, bảo dưỡng, sửa chữa mái nhà. Cho nên, nói dịch vụ thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi của Đồng Danh tối ưu chi phí cho khách hàng cũng là vì vậy.
  • Vì kèo thép lợp ngói được thực hiện bởi công ty cung cấp vật tư, thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh mang lại tính thẩm mỹ cao cho mái nhà. Từ đó, gia tăng vẻ đẹp cho tổng thể không gian sống, sinh hoạt.

  Có những loại vì kèo thép lợp ngói nào?

  vì kèo thép lợp ngói quảng ngãi
  Có những loại vì kèo thép lợp ngói nào?

  Các loại vì kèo thép lợp ngói điển hình hiện nay (chia sẻ từ công ty cung cấp vật tư, thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh):

  • Vì kèo thép hình. Đây là hệ vì kèo thép mái ngói được làm từ xà gồ thép hình; được thiết kế, thi công linh hoạt theo các quy cách khác nhau dựa vào từng công trình. Trong đó, xà gồ chữ C và xà gồ Z là 2 loại thép hình được sử dụng nhiều nhất hiện nay với ưu điểm: được sản xuất dựa trên công nghệ mạ kẽm hiện đại, trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, độ bền cao.
  • Vì kèo thép hộp mạ kẽm. Đây là hệ vì kèo thép mái ngói được làm từ thép hộp mạ kẽm (hình hộp chữ nhật/ hình hộp vuông). Hệ vì kèo này có ưu điểm tương đương với vì kèo thép hình.
  • Vì kèo cầu phong li tô lợp ngói. Đây là hệ vì kèo thép mái ngói được ứng dụng thiết kế, thi công theo kiểu kết cấu đỡ ngói: cầu phong li tô. Giải thích: Trong xây dựng, mái nhà dốc bao gồm 2 kết cấu: kết cấu đỡ tấm lợp + kết cấu lớp lợp. Trong đó: kết cấu đỡ tấm lợp đóng vai trò là bộ phận chịu lực, với tác dụng nâng đỡ (chính) cho mái nhà (sườn mái/ khung kèo mái). Nó bao gồm: tường thu hồi, vì kèo, hệ thống giằng vì kèo và xà gồ. Còn lại, phần lợp phía trên sẽ là: cầu phong, li tô và các vật liệu lợp ngói khác. Hệ vì kèo này được sử dụng rộng rãi cho các ngôi nhà biệt thự liền kề đổ mái bê tông (giải pháp thay thế phương pháp dán ngói).

  Công ty cung cấp vật tư, thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh

  Cung cấp vật tư và thi công vì kèo thép lợp ngói là dịch vụ của công ty Đồng Danh, bên cạnh các dịch vụ khác như: Cung cấp, thi công sơn nước Spec; thi công chống thấm; thiết kế, xây nhà trọn gói.

  thi công vì kèo thép lợp ngói
  Công ty cung cấp vật tư, thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh

  Vì sao chọn dịch vụ thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh?

  Công ty cung cấp vật tư, thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh được nhiều Quý khách hàng tại địa phương tin chọn bởi:

  • Công ty cung cấp vật tư, thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh có đội thợ giỏi, am hiểu về thi công kèo thép lợp ngói cho các hạng mục công trình khác nhau.
  • Đội thợ thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh đã thực hiện hàng trăm dự án khác nhau. Do đó, chúng tôi tự tin khi mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, công trình chất lượng nhất: bền, thẩm mỹ.
  • Báo giá dịch vụ từ công ty cung cấp vật tư, thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh cực kỳ ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.
  • Tối ưu chi phí khi dịch vụ công ty cung cấp vật tư, thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh cung cấp trọn gói vật tư, nhân công thi công, giải pháp thi công.
  • Quy trình thi công vì kèo thép lợp ngói diễn ra đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng công trình.
  • Có chính sách bảo hành dài hạn cho công trình được thực hiện bởi công ty cung cấp vật tư, thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 về dịch vụ thi công vì kèo thép lợp ngói tại Quảng Ngãi.
  • Công ty cung cấp vật tư, thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng NgãiĐồng Danh sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về dịch vụ được cung cấp/ thực hiện bởi chúng tôi.

  Báo giá thi công vì kèo thép lợp ngói

  báo giá thi công vì kèo thép lợp ngói quảng ngãi
  Báo giá thi công vì kèo thép lợp ngói bao nhiêu?

  Tùy vào mỗi công trình và yêu cầu của khách hàng mà báo giá dịch vụ từ công ty cung cấp vật tư, thi công vì kèo thép lợp ngói Quảng Ngãi – Đồng Danh có sự khác nhau. Gọi ngay: 0909 902 432 – 0984 00 3839 để được báo giá nhanh chóng, chi tiết nhất.

  CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG ĐỒNG DANH

  Dịch vụ của công ty TNHH Một Thành Viên Xây Dựng Đồng Danh: Cung cấp, thi công sơn nước (Spec), vì kèo thép lợp ngói, chống thấm (tường, trần, sàn, nhà vệ sinh, sân thượng, ban công, hốt pit thang máy,…), sơn epoxy, mài sàn bê tông, thiết kế, thi công & xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi.

  Thông tin liên hệ

  Tư vấn & báo giá

  Copyright © 2021 xaydungdongxanh.com
  0909 902 432